THƯ CẢM ƠN NHÂN DỊP TỔ CHỨC KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG 1966 - 2016

Thứ hai - 21/11/2016 08:52
KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG - GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG
KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG - GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG
THƯ CÁM ƠN
NHÂN DỊP KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG 1966 - 2016
VÀ 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2016
****************
Kính thưa: - Các quý vị!
    Hôm nay Đảng chính quyền địa phương, thầy và trò nhà trường trọng thể tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Lễ kỉ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp, là bài học thực tiễn giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, mang đậm tính nhân văn và có ý nghĩa sâu sắc đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Đây cũng là dịp để các cựu giáo viên đã từng giảng dạy, công tác, các cựu học sinh đã từng học tập dưới ngôi trường này có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau tiếp tục đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần cho thế hệ đi sau tiếp bước, vun đắp truyền thống vẻ vang của nhà trường.
   Nhân dịp này, Nhà trường rất vinh dự và phấn khởi được đón các đồng chí lãnh đạo các cấp, những người con quê hương đang công tác trên mọi miền của Tổ quốc, cùng các vị đại biểu, khách quý đại diện cho các cơ quan ban ngành đoàn thể, các nhà trường trong xã, của Hội cha mẹ học sinh, của các tổ chức cá nhân, của các thế hệ học sinh đến dự lễ kỷ niệm, theo dõi động viên và tặng hoa, tặng quà chúc mừng nhà trường. Đặc biệt là sự hội ngộ xúc động và tràn đầy tình cảm, tình thầy nghĩa bạn của các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh đã và đang công tác, giảng dạy và học tập dưới mái trường thân yêu này; Sự hiện diện và sự ủng hộ giúp đỡ của các quý vị; của các tổ chức, cá nhân, của các thế hệ học sinh là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho thầy và trò nhà trường trên hành trình tiến về phía trước vì một tương lai tươi đẹp hơn. Hy vọng rằng, trong những năm tới, nhà trường sẽ tiếp nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa về mọi mặt của quý vị giành cho ngôi trường và lớp lớp đàn em thân yêu, trên mảnh đất quê hương Giao Thanh giàu truyền thống hiếu học này. Chúng tôi tin tưởng rằng, đó là món quà vô giá để tiếp sức, để chắp cánh cho những hoài bão, ước mơ của các em được bay cao hơn, bay xa hơn!
   Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức một buổi lễ với quy mô và tính chất lớn, trong lúc kinh nghiệm và các nguồn lực chưa nhiều. Vì vậy trong quá trình trước, trong và sau khi lễ hội diễn ra, không thể tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, với mong muốn lễ kỷ niệm diễn ra trọn vẹn, thành công và ý nghĩa, nhà trường kính mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của toàn thể quý vị! Thay mặt ban chỉ đạo, ban tổ chức và nhà trường, chúng tôi xin bày tỏ tấm lòng biết ơn và gửi đến các đồng chí lãnh đạo các cấp, những người con quê hương đang công tác trên mọi miền của Tổ quốc, cùng các vị đại biểu, khách quý, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các nhà trường trong xã, Hội cha mẹ học sinh, các tổ chức các cá nhân, cá nhân ông Trần Văn Tắc Giám đốc công ty giày Tuấn Việt TP Hồ Chí Minh cùng gia đình, cám ơn các thế hệ học sinh lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất! Xin kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt./.
Xin trân trọng cám ơn!
                                           Giao Thanh, ngày 20 tháng 11 năm 2016
                                                 TM. BAN CHỈ ĐẠO
                                                 PHÓ BAN THƯỜNG TRỰC
 
 
 
                                            
                                              HIỆU TRƯỞNG
                                            Phan Văn Chiểu
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn