THƯ NGỎ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thứ tư - 07/09/2016 15:48
THƯ NGỎ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                                                        
                      Giao Thanh, ngày 05 tháng 9 năm 2016
 
THƯ NG
“Về việc tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập trường”
******************
 Kính gửi:
- Quý các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên đã và đang công tác tại Trường THCS Giao Thanh ! 
- Toàn thể các anh chị em cựu học sinh của nhà trường qua các thời kỳ !
- Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể nhân dân xã Giao Thanh.
     Trường cấp 2 Giao Thanh được thành lập vào tháng 7 năm 1966 là tiền thân của Trường THCS Giao Thanh, xã Giao Thanh, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định hiện nay. Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, hình ảnh một mái trường với 50 năm tuổi, từ những năm đầu xây dựng đến nay đã qua nhiều lần thay đổi địa điểm mà hình ảnh ngôi trường vẫn in đậm trong tiềm thức các thế hệ thầy và trò nhà trường qua các thời kỳ. Và tất cả chúng ta - những người đã và đang công tác, học tập dưới mái trường thân yêu này vẫn khát khao mong đến một ngày hội ngộ để được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm ấm nồng về nghĩa tình đồng chí, đồng nghiệp, tình nghĩa thầy trò và tình bè bạn…; để được giao lưu, sẻ chia; để hiểu thêm lịch sử ngôi trường mà đến nay nhà trường đã đạt được 03 quy định chuẩn do Bộ giáo dục và đào tạo; Sở giáo dục và đào tạo Nam Định phát động đó là Trường đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2010; đạt chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn vào năm 2015; đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 vào năm 2016 và hơn hết là được truyền ngọn lửa truyền thống Trường THCS Giao Thanh cho thế hệ hôm nay và cả mai sau. Với tinh thần đó nhà trường trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường vào buổi sáng Chủ nhật ngày 20 tháng 11 năm 2016. Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường là sự kiện lớn, để lễ hội có được ý nghĩa và thành công, nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ cả về tinh thần và vật chất của các thế hệ thầy giáo cô giáo, các cựu học sinh đang sinh sống, làm việc trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài; đó có thể là những kỷ vật, những tranh ảnh tư liệu quý, những bài viết kỷ niệm một thời công tác, học tập đầy gian khổ nhưng vô cùng ý nghĩa… Nhà trường cũng rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các tập thể, cá nhân, phụ huynh học sinh, các thế hệ học sinh; các ban ngành đoàn thể; các tổ chức chính trị, xã hội, các cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài địa phương về mặt tài chính, nhằm có nguồn kinh phí hỗ trợ cho lễ kỷ niệm; phát thưởng cho những học sinh vượt khó học tập. Hơn nữa nhà trường mong muốn xây dựng một số công trình nâng cao chất lượng cơ sở vật chất nhằm đáp ứng được phương pháp và hình thức tổ chức dạy học mới; công trình này sẽ là dấu ấn sâu sắc kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.
   Nhà trường xin chân thành cảm ơn - xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt; mong được gặp trong dịp hạnh ngộ “Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THCS Giao Thanh dấu yêu” !
   Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 03503.508.636 - 0888.080.468
   Email:
truongthcsgiaothanhqg@gmail.com
   Website: www.thcsgiaothanh.edu.vn
                                                                                   TRƯỜNG THCS GIAO THANH
                                                                                    HIỆU TRƯỞNG
                                                                                    Phan Văn Chiểu

 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn